รายละเอียดเพิ่มเติม

5 แอปยืมเงินสด ที่จะให้คุณหมดกังวลเรื่องเงิน!


 ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันแอปให้ยืมเงินกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะทั้งสะดวกและรวดเร็ว โดยธุรกิจแอปยืมเงินสดนี้เรียกกันว่า Fintech ซึ่งผ่านการรับรองจาก Google Play และ iTunes Stores มาแล้วว่าปลอดภัย ได้เงินจริง! เอ่ยมาขนาดนี้คุณคงอยากจะรู้แล้วใช่ไหมว่าแอปยืมเงินสดที่ว่านี้ มีชื่อแอปว่าอะไรกันบ้าง ถ้าอย่างนั้นไม่รอช้าเราไปดู 5 รายชื่อแอปยืมเงินสดที่กำลังโด่งดังและกลายเป็นขวัญใจของผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วนกันเลย!


1.Thailend  กู้เงินแบบรวดเร็ว

มากันที่แอปยืมเงินสดอันดับแรกคือแอป ‘Thailend’ ซึ่งผู้ให้บริการกู้เงินผ่านแอปเจ้านี้ มีจุดแข็งตรงที่เขาได้นำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาประยุกต์ใช้ในการให้บริการ แถมยังมีประสบการณ์ในเรื่องการกู้เงินยืมมาตลอดหลายปี โดยทาง Thailend นั้นมีบริการทางการเงินที่หลากหลายแถมยังมีความปลอดภัยสูง และยังคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้ใช้งานเป็นหลัก โดยคุณสามารถกู้เงินผ่านแอป Thailend ได้ง่ายๆ เพียงแค่ใช้บัตรประชาชนหนึ่งใบเท่านั้น!


2.ป๋า Pah

มาต่อกันที่แอปยืมเงินสดที่ชื่อว่า ป๋า (Pah) แค่เห็นชื่อก็รู้แล้วว่าคงเปย์เงินด่วนฉุกเฉินให้คุณได้อย่างไม่อั้น ภายในแอปยืมเงินสดป๋านั้น จะมีบริการสินเชื่อเงินสดให้คุณเลือกกู้ยืมอยู่มากมายทั้งการยืมเงินรายวัน หรือ แบบรายเดือน ก็คงแล้วแต่ความเหมาะสมของการใช้งานของคุณ เลือกให้ดี อ่านรายละเอียดให้ชัดเจน เพื่อเป็นประโยชน์สูงสุดแก่ตัวคุณ!


3.Wealthi Instant Loan

แอปยืมเงินสดเวลธ์ติ ถือว่าเป็นแอปยืมเงินด่วนเป็นสินเชื่อรายเดือนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยการใช้งานนั้นคุณไม่ต้องเตรียมเอกสารอะไรทั้งสิ้น แค่กรอกแบบฟอร์มตามที่บริษัทกำหนด ไม่มีการเสียค่าธรรมเนียมในการสมัครใช้งาน ไม่ต้องมีเครดิตบูโรเหมือนแอปยืมเงินสดเจ้าอื่นๆ และที่สำคัญ อนุมัติเงินภายใน 24 ชั่วโมง 


4. TrueCash 

แอปยืมเงินสด TrueCash มีความโดดเด่นในการขอกู้เงินด่วนด้วยบัตรประชาชนเพียงใบเดียว แต่! ให้วงเงินคุณสูงถึง 10,000 บาท ซึ่งใครที่ยังกังวลใจในเรื่องความปลอดภัยอยู่ ก็ไม่ต้องห่วงเลย เพราะเงินที่ปล่อยกู้ออกมานั้นดำเนินการโดยบริษัทให้กู้ยืมเงินชั้นนำอย่าง Truefintech ที่คุณสามารถตรวจสอบความปลอดภัยได้ตลอด 24 ชั่วโมง!


5.กู้ด่วน

เพียงแค่คุณมีอายุ 21 ปีขึ้นไป ก็สามารถใช้งานแอปยืมเงินสดกู้ด่วนได้ในทันที ซึ่งทางแอปกู้ด่วนจะให้วงเงินคุณสูงถึง 10,000 บาท เพียงแค่คุณกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน และนั่งรอรับเงินได้ง่ายๆ ภายใน 24 ชั่วโมง ไม่มีสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ก็ใช้ได้!


วิธีใช้งานแอปยืมเงินสด

1.ดาวน์โหลดแอปยืมเงินสดจาก Google Play หรือ iTunes Stores

2.กรอกข้อมูลส่วนบุคคล 

3.รอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูล

4.ได้รับเงินกู้

เพียง 4 ขั้นตอนง่ายๆ คุณก็จะได้รับเงินก้อนไปเลย!


 แอปยืมเงินด่วนนั้นสามารถยืมเงินได้ตั้งแต่ 1,000 บาท ขึ้นไป โดยแต่ละแอปเงินด่วนนั้นก็จะมีเพดานขั้นสูงสุดบอกไว้ว่าคุณสามารถกู้เงินได้สูงสุดที่เท่าไหร่ และในบางแอปยังมีเจ้าหน้าที่คอยตรวจสอบข้อมูลของผู้ยื่นเรื่องอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง จึงทำให้การอนุมัตินั้นผ่านไว ได้เงินจริงโดยที่ไม่ต้องรอนาน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้การกู้เงินผ่านแอปนั้น เป็นอีกแหล่งเงินกู้นอกระบบและในระบบ อีกหนึ่งวิธีที่ผู้คนยุคไอทีเลือกใช้กันมากที่สุดอีกช่องทางหนึ่งเลยก็ว่าได้!