จำนวนเงินกู้
ถึง 100000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 30%
อายุผู้กู้
20-55 ปี
การพิจารณาใบสมัคร
ไม่ถึง 12 ชม
ระยะเวลาเงินกู้
1-6 เดือน
วิธีรับเงินหลังสมัคร:

อยากได้เงินด่วนห้ามพลาด! “แอพป๋า” บริการให้ยืมเงิน ให้กู้เงินทันใจผ่านออนไลน์

เมื่อเงินใช้จ่ายไม่พอ สภาพคล่องทางการเงินถดถอยลง หลายคนเลือกที่จะใช้บริการตัวช่วยกู้เงินยืมเงินด่วนออนไลน์อย่างแอพกู้เงินด่วน เงินด่วนฉุกเฉิน ซึ่งปัจจุบันก็มีให้ใช้บริการหลายเจ้าอยู่เหมือนกัน หนึ่งในนั้นที่ไม่อาจละไปได้คงหนีไม่พ้น “แอพป๋า” ที่เต็มใจยื่นมือเข้ามาช่วยปรับให้สภาพคล่องทางการเงินรุ่งโรจน์อีกครั้ง แต่ถึงกระนั้นการศึกษาข้อมูลให้แน่ใจก่อนสมัครใช้บริการเป็นสิ่งที่เราทุกคนควรทำ

“แอพป๋า” ตัวช่วยกู้เงินผ่านออนไลน์ แค่คลิกก็มีเงินด่วน เงินฉุกเฉินใช้ทันใจ

ทำความรู้จักกับแอพป๋ากันหน่อยโดย app ที่ว่านี้เป็นบริการให้ยืมเงินกู้เงินออนไลน์ที่เต็มไปด้วยความปลอดภัยขั้นสุด ไม่ต้องห่วงเรื่องฉ้อโกงใด ๆ โดยมีคุณธนวัฒน์ เลิศวัฒนารักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จาก JVentures (JVC) กำหนดเงินสดในการกู้อยู่ที่ 1,000, 2,000, 3,000, 5,000 สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท เพิ่มให้ผู้กู้ได้มีเงินสดใช้จ่ายทันใจตามความต้องการว่าจะค่ารักษาพยาบาล ค่าเล่าเรียน ค่าใช้จ่ายจิปาถะ ฯลฯ เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินทั้งแบบยืมเงินรายวัน และเงินกู้รายเดือนได้ดี โดยมีระยะเวลาผ่อนจ่ายหนี้ 1 – 12 เดือน อัตราดอกเบี้ยต่อปีที่ 30% ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกันให้ยุ่งยากอีกด้วยเหมือนสินเชื่อบัตรเครดิตด้วยนะ ที่สำคัญไม่ต้องนัดให้เงินกันเพราะทาง app จะนำเงินสดโอนเข้าบัญชีให้เมื่อได้รับยืนยันผลการอนุมัติ

เพียงแค่คุณคลิกเดียวก็ช่วยให้มีเงินสดมาใช้จ่ายทันใจแล้ว แต่จะคลิกเดียวอย่างไร? ก็ให้ผู้ที่สนใจดาวน์โหลดแอพป๋ามาไว้ในมือถือเลย (จำกัดระบบปฏิบัติการ Android เท่านั้น) จากนั้นก็เปิดการใช้งาน app โดยลงทะเบียนยืนยันตัวตนระบุเบอร์มือถือ จากนั้น app ก็จะส่ง SMS มาก็ให้กรอกไปตามนั้น จะเจอเมนูมากมายให้เลือก “สมัครยืมเงิน กู้เงิน” ได้เลย แล้วก็ระบุจำนวนเงินสดที่ต้องการ กรอกรายละเอียดต่าง ๆ เสร็จแล้วยื่นเอกสารประกอบการพิจารณา ได้แก่ สแกนบัตรประชาชน  และรูปถ่ายสลิปเงินเดือน รวมถึงหน้าแรกสมุดบัญชีที่ต้องการให้นำเงินสดโอนเข้าบัญชี เมื่อระบบพิจารณาผ่านก็รอรับเงินได้เลย

ใครบ้างที่มีสิทธิ์ได้เงินด่วน เงินฉุกเฉินจากบริการแอพป๋า

1. เป็นคนเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย 

2.  มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์

3. มีเงินเดือน และสลิปเงินเดือนยืนยันชัดเจน

4. ประวัติการเงินดี มีความสามารถจ่ายหนี้ตรงเวลา

5. มีเบอร์มือถือ เบอร์บ้าน เบอร์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้

ในช่วงที่ชีวิตเกิดปัญหาทางการเงิน เงินไม่พอใช้ หมุนเงินไม่ทัน สภาพคล่องทางการเงินถดถอยหากได้ตัวช่วยดี ๆ อย่าง แอพป๋า และอีกแอพก็คือแอพเงินฉุกเฉินสวัสดีแคช ที่อาจจะมาช่วยคลายความกังวลลงได้ไม่มากก็น้อย ทั้งนี้ ควรจ่ายหนี้ให้ตรงเวลา อย่าผิดนัด ไม่อย่างนั้นดอกเบี้ยอาจปรับสูงขึ้น และจะทำให้การยืมเงินกู้ กู้เงินครั้งหน้าไม่ราบรื่นไปได้ ทางที่ดีคำนวณค่าใช้จ่ายต่อเดือนเสมอส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
บทวิจารณ์ (0)

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก