สวัสดีแคช บริการเงินกู้ถูกกฎหมาย อนุมัตไวภายใน 12 ชม. มีเงินสดใช้จ่ายทันใจ 2024

เป็นไปได้คงไม่มีใครอยากให้ปัญหาทางการเงิน ชักหน้าไม่ถึงหลังเกิดขึ้นกับตนเอง แต่ทว่าเมื่อมันเกิดขึ้นแล้วอย่ามัวมากังวล ไม่สบายใจอยู่เลย ให้บริการเงินกู้ออนไลน์ถูกกฎหมาย อย่าง “เงินฉุกเฉินสวัสดีแคช” ช่วยปังปุริเย่มาก ทำให้วันร้าย ๆ มีเงินสดมาใช้จ่ายทันใจ ทั้งยังเปใน app ที่อนุมัติไวภายใน 12 ชม. อีกด้วย และถ้าใครต้องการใช้บริการนี้ล่ะก็อย่ามัวรอช้าไปศึกษาข้อมูลสร้างความเข้าใจก่อนดีกว่า

สวัสดีแคช คืออะไร?

เชื่อว่ายังมีคนจำนวนไม่น้อยสงสัยว่า สวัสดีแคชคืออะไร? ก็อย่างที่เกริ่นไปตอนต้นก็คือ app บริการเงินกู้ออนไลน์ที่ช่วยทำให้คุณได้มีเงินฉุกเฉิน เงินด่วนมาใช้จ่ายในทุก ๆ สถานการณ์ที่คิดว่าต้องใช้จ่ายเงินด่วน เงินฉุกเฉิน ซึ่งอันที่จริงนอกจากมีฟังก์ชั่นกู้เงิน ยืมเงินด่วน เงินฉุกเฉินแล้วก็ยังมีในเรื่องบริการด้านกฎหมายด้วย ซึ่งทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และ Android สามารถดาวน์โหลดแอปให้ยืมเงินนี้มาใช้บริการกันได้ ทั้งนี้ บริษัทอีเซริฟ เอนเตอร์ไพรซ์ จำกัด เป็นผู้กำกับดูแลโดยระบุจดทะเบียนอย่างถูกต้องที่ประเทศเมอรีเชียส แสดงให้เห็นว่าไทยเป็นผู้เปิดบริการแล้วดำเนินการตามกฎหมายของไทยเอง 

สำหรับการใช้บริการสวัสดีแคชด้านยืมเงินด่วน เงินฉุกเฉินจริง ๆ แล้วผู้กู้จะต้องเสียค่าสมัครเริ่มต้นจาก 49 บาท จากนั้นจึงขยายไปเป็นรายเดือน โดยแบ่งเป็นระดับ ค่าใช้จ่ายก็จะต่างกัน ได้แก่ จ่ายเดือนละ 249 บาทในสมาชิกระดับ Bronze จ่ายเดือนละ 329 บาท ในสมาชิกระดับ Silver และจ่ายเดือนละ 399 บาท ในสมาชิกระดับ Gold ขาดไม่ได้เลยก็คือเลขบัตรเครดิตออนไลน์เพื่อให้ระบบได้หักค่าบริการกู้รายเดือนที่ว่าผ่านออนไลน์จากบัตรได้เลย

แบบนี้จะสามารถใช้เงินด่วน เงินฉุกเฉินอย่างไร? 

เมื่อต้องทำการสมัครรายเดือนหลายคนก็อาจจะสงสัยไปอีกว่าจะใช้ เงินด่วนฉุกเฉินอย่างไร? ก็คือเมื่อคุณสมัครรายเดือนไปจนครบ 3 เดือน สวัสดีแคชจะให้วงเงินอยู่ที่ 1,000 บาท และวงเงินจะขยายให้เรื่อย ๆ เป็น 3,000 บาท 5,000 บาท กระทั้ง 10,000 บาทที่เพิ่งจะเพิ่มเข้ามาใหม่ในปี 2024 นั่นเอง พูดง่าย ๆ ว่าวงเงินจะจำกัดอยู่ที่ 1,000 บาทใน 3 เดือนแรกและจะเพิ่มให้อีกตามขั้นตามตอนไป ซึ่งจะมีอัตราดอกเบี้ยต่อปีที่ 28% ระยะเวลาการยืมอยู่ที่ 6 เดือน (180 วัน) รอผลการอนุมัติภายใน 12 ชม.

เมื่อคุณตัดสินใจจะยืมเงินด่วน เงินฉุกเฉินผ่านสวัสดีแคช ก็ให้ดาวน์โหลด app มาไว้ในมือถือได้ทันที ย้ำอีกครั้งว่าได้เฉพาะระบบ Android เท่านั้น ( แต่ทางฝั่ง ios ก็มีแอพเงินทันเด้อ ios รอให้บริการทดแทนกันได้ ) เมื่อติดตั้งเสร็จก็เปิดใช้งานระบุเบอร์ไป 10 หลัก รอ SMS ยืนยันก็ระบุไป จากนั้นก็ทำการสมัครรายเดือนได้ทันที ซึ่งขั้นตอนจะระบุไว้ใน app แล้วศึกษาต่อไปเลย เชื่อว่าบริการเงินด่วน เงินฉุกเฉินออนไลน์นี้จะเป็นอีกทางเลือกช่วยเหลือทางการเงิน

ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
บทวิจารณ์ (0)

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก