แอป เงินทันเด้อ ทำความรู้ก่อนตัดสินใจใช้บริการกู้เงินด่วน เงินฉุกเฉิน 2024

หลาย ๆ คนที่ต้องการกู้เงินด่วน เงินฉุกเฉินออนไลน์ก็คงจะพบเจอกับแอปที่ให้บริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แอพสุขใจเงินติดปีกยืมเงิน แอพ Thailend แอพป๋า หนึ่งในนั้นหนีไม่พ้นแอปเงินทันเด้อ ที่ดู ๆ แล้วก็มีความน่าสนใจอยู่พอตัว แต่ก็ใช่ว่าจะรีบด่วนตัดสินใจสมัครไปล่ะ ทางที่ดีเรามาทำความรู้จักกับแอปเงินทันเด้อที่ว่านี้ก่อนใช้บริการกู้เงินด่วน เงินฉุกเฉิน 2024 กันดีกว่า เอาให้รู้แจ่มแจ้งแล้วจะตัดสินใจได้สมัครก็ไม่มีใครว่า

Money Thunder คืออะไร?

ยืมเงินทันเด้อ หรือ Money Thunder คือแอพยืมเงินออนไลน์ที่ให้เงินด่วน เงินฉุกเฉินกับผู้ที่มีความต้องการเงินอย่างยิ่งยวดด้วยปัญหาทางการเงินขณะนั้น เกิดภาวะเงินขาดมือ ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารไทยพาณิชย์ (พัฒนามาจากแอป SCB Abacus) จึงไม่ต้องกลัวว่าจะผิดกฎหมาย ถูกโกงดอกเบี้ยใด ๆ เลย โดยจะให้วงเงินตั้งแต่หลักพันบาทไปจนถึงหลัก 5 แสนบาท (วงเงินที่แต่ละคนจะได้รับไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับเงินเดือนประจำ) มีระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้คืนที่ 1 ปี (12 เดือน) และเป็นเงินกู้ผ่อนรายเดือนแบบกำหนดที่จะต้องจ่ายหนี้ต่อเดือนจะเป็นทุกวันที่ 28 

ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยต่อเดือนจะอยู่ที่ 2.92% (คำนวณตามรายวัน) และรวมค่าธรรมเนียมค่าบริการต่าง ๆ คิดเป็นดอกเบี้ยต่อปีไม่เกินที่ 35% รวมถึงค่าอากรแสตมป์สูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท หรือ 0.05%

คุณสมบัติผู้มีสิทธิ์กู้เงินด่วน เงินฉุกเฉิน เงินทันเด้อ 2024

  • มีช่วงอายุตั้งแต่ 20 – 57 ปีบริบูรณ์

  • เป็นคนสัญชาติไทย เชื้อชาติไทย

  • ทำงานอิสระหรือมีเงินเดือนประจำ โดยไม่มีการกำหนดอายุงานและฐานเงินเดือนใด ๆ 

  • มีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ (ออมทรัพย์) หากใครไม่มีก็สามารถเปิดบัญชีได้ด้วยบัตรประชาชน 1 ใบ

วิธีการสมัครกู้เงินด่วน เงินฉุกเฉิน เงินทันเด้อ 2024

1.  มีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์และดาวน์โหลดแอป SCB EASY 

2. ดาวน์โหลดแอปเงินทันเด้อ (ได้เฉพาะระบบ Android) 

3. เมื่อเปิดแอพทันเด้อ ขึ้นมาจะพบสินเชื่อมากมายให้อ่านรายละเอียดให้เรียบร้อย จากนั้นก็กรอกรายละเอียดอย่างถูกต้อง และระบุวงเงินที่ต้องการกู้

4. แนบหลักฐานทางการเงิน อย่าง E-Statement ของธนาคารใดก็ได้ลงในขั้นตอนการขอกู้งเนด่วน เงินฉุกเฉินด้วย

5. ตรวจรายละเอียดอีกครั้งแล้วกดยืนยัน เพียงเท่านี้ก็รอผลอนุมัติได้ภายใน 24 ชม. และหากผลอนุมัติผ่านก็รอเงินสดโอนเข้าบัญชีภายใน 1 – 3 วัน

และทั้งหมดนี้ก็เป็นข้อมูลที่เราได้นำมาให้ผู้ที่สนใจได้ทำความรู้จักกับ เงินทันเด้อ หรือ Money Thunder คงจะช่วยให้การตัดสินใจเป็นไปอย่างตอบโจทย์ เหมาะสมมากยิ่งขึ้น ซึ่งแอปที่ว่านี้เรียกได้ว่าตอบสนองกับความต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉิน ช่วยให้ผู้เดือดร้อนทางการเงินได้รับเงินสดมาใช้จ่ายอย่างสะดวกสบาย ไม่วุ่นวายกับเงินกู้ด่วนนอกระบบ ใครต้องการเงินขั้นสุดก็อย่ามัวรอช้ารีบดาวน์โหลดแอปแล้วทำการสมัครให้ไว

ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
บทวิจารณ์ (0)

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก