จำนวนเงินกู้
ถึง 100000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 36%
อายุผู้กู้
20-50 ปี
การพิจารณาใบสมัคร
ไม่ถึง 24 ชม
ระยะเวลาเงินกู้
1-12 เดือน
วิธีรับเงินหลังสมัคร:

ยุติปัญหาการเงิน! ต้องการกู้เงินด่วน เงินฉุกเฉินได้มาใช้จ่ายทันใจไว้ใจแอพ wealthi

คงเป็นเรื่องน่ากังวล ไม่สบายใจไม่น้อยเลยทีเดียวเมื่อวันนี้เงินในบัญชีไม่พอใช้ หมุนเงินไม่ทัน กลายเป็นปัญหาที่ยากจะแบกรับไหว แต่เดี๋ยวก่อน! เราสามารถยุติปัญหาการเงินที่เป็นอยู่ได้ด้วยการกู้เงินด่วน เงินฉุกเฉินผ่านแอพกู้เงินได้จริงที่น่าไว้วางใจอย่าง แอพ wealthi นี้นั่นเอง บอกเลยว่าไม่ยุ่งยากได้เงินสดได้ยืมเงินรายวันและรายเดือนโอนเข้าบัญชีมาใช้จ่ายทันใจ ซึ่งหากใครใคร่อยากศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเราไม่รอช้าอาสาพาไปเอง

แอพ wealthi ทลายปัญหาทางการเงิน รู้ผลภายใน 5 นาที รับเงินภายใน 24 ชม.

แอพกู้เงิน ยืมเงินด่วนเป็นอีกหนทางที่จะช่วยทลายปัญหาทางการเงินให้หมดไป อย่าง แอพ wealthi เองก็เช่นกันด้วยความน่าสนใจตั้งแต่กำหนดวงเงินไว้ตั้งแต่ 500 บาท 1,000 บาท 2,000 บาท 3,000 บาท 5,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ อัตราดอกเบี้ยต่ำกำหนด1 บาท ต่อวัน (กู้เงินต้น 1,000 บาท) ไม่ต้องมีคนค้ำหรือหลักทรัพย์มาค้ำประกันใด ๆ ให้ยุ่งยากเหมือนการทำบัตรเครดิต ปวดหัว ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า - รายปี ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้เลือกเองได้ ไม่ต้องกลัวเรื่องฉ้อโกงเลยเพราะเป็น app ที่จดทะเบียนกับกระทรวงพาณิชย์เรียบร้อย รู้ผลไวภายใน 5 นาที และรอรับเงินสดโอนเข้าบัญชีใช้จ่ายทันใจภายใน 24 ชม.

สำหรับแอพ wealthi สามารถให้ดาวน์โหลดได้เฉพาะ android เท่านั้น เป็นการกู้เงิน ยืมเงินออนไลน์ ซึ่งหลังจากดาวน์โหลดมาแล้วก็จะปรากฎเมนูให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะ แก้หนี้ 24 ชม. ขอวงเงิน ประวัติสินเชื่อ ประกันภัย คำถามที่พบบ่อย ความรู้การเงิน ก็ให้เราเลือกเมนู “ขอวงเงิน” เพื่อทำการยืมเงิน กู้เงินผ่าน app เมื่อกดเลือกไปแล้วก็ให้ระบุจำนวนเงินที่ต้องการ และกรอกข้อมูลต่าง ๆ ให้ครบถ้วน ถูกต้อง หลังจากที่ app รับคำขอของคุณไปแล้วก็จะพิจารณาเอกสารภายใน 5 นาทีก็รู้ผล และทำการโอนเงินสดเข้าบัญชีทันทีภายใน 24 ชม. แนะนำให้หมั่นตรวจสอบ app บ่อย ๆ เพราะ app จะส่งข้อความแจ้งผลการอนุมัติมานั่นเอง

แล้วเราจะชำระหนี้คืนอย่างไรได้?

ในส่วนของการจ่ายหนี้คืนแอพ wealthi นั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพียงคุณใช้ Mobile Banking ไม่ว่าจะธนาคารใดก็ตาม โดยที่ app จะมีการส่งข้อมูลการจ่ายหนี้คืนว่าเท่าไรและเลขบัญชีมาให้ คุณก็จ่ายไปตามจำนวนเงินที่ปรากฎ อย่างไรก็ดี ควรมีการคำนวณรายจ่ายต่าง ๆ ต่อเดือนให้ดี เมื่อกู้เงิน ยืมเงินไปแล้วพยายามอย่าผิดนัด ค้างจ่าย เพื่อให้ไม่ถูกปรับดอกเบี้ยสูงขึ้นและทำให้การกู้เงิน ยืมเงินด่วน เงินฉุกเฉินครั้งต่อไปง่ายขึ้น

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วใครที่มีปัญหาทางการเงิน อยากยุติปัญหาให้สิ้นซากก็อย่าลืมแอพ wealthi app กู้เงิน ยืมเงินด่วน เงินฉุกเฉินนี้ไปล่ะ ใช่ Android อยู่ใช่ไหม เอ้า! อย่ามัวรอช้าโหลด app มาไว้ติดเครื่องกันเถอะ แต่ๆ ถ้ายังลังเลก็แนะนำให้เราเลือกว่าชอบแอพไหนระหว่างแอพนี้ กับ แอพพลิเคชั่นเป๋าตัง ก็ได้เช่นกัน!

ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
บทวิจารณ์ (1)

    น.ส.จงกล ฤ
    October 24, 2021

    ขอกู้ยืมเงินมาใช่จ่ายค่าห้องและใช่หนี้สิน จำนวยเงินขอกู้ยืม 20,000 ขอจ่ายเป็นรายเดือน ทุกวันที่ 5 ของแต่ละเดือน ละยะเวลา 6/12 เดือน พักอยู่เลขที่ 288 รัชดา 13 ถ.รัดชดา ข/ข ดินแดง กทม.10400 ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัณชี 1022311784