“สินเชื่อไทรทองเอนกประสงค์” สินเชื่อสำหรับคนต้องการกู้ออมสิน เพื่อตอบสนองทุกการใช้จ่าย

เมื่อพูดถึงการกู้เงินออมสินเชื่อว่าคนจำนวนไม่น้อยต่างนึกว่าสินเชื่อธนาคารออมสินปลดหนี้นอกระบบอย่างแน่นอน แต่ในวันนี้เราไมได้จะมาพูดถึงสินเชื่อที่ว่านี้หรอก เพราะเราจะพาทุก ๆ คนไปทำความรู้จักกับอีกสินเชื่อที่ก็ได้รับความนิยมจากใครกลายคนไม่น้อยกับ “สินเชื่อไทรทองเอนกประสงค์” สินเชื่อสำหรับคนต้องการกู้ออมสิน เพื่อตอบสนองทุกการใช้จ่าย การันตีว่าใครได้ลองศึกษาข้อมูลแล้วต้องเก็บสินเชื่อดี ๆ นี้ไว้ในดวงใจแน่นอน

ธนาคารออมสินสินเชื่อ “ไทรทองเอนกประสงค์” ช่วยเติมเต็มค่าใช้จ่ายในทุก ๆ กิจกรรม

กู้เงินออมสินกับสินเชื่อไทรทองเอนกประสงค์เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับทุก ๆ คนที่มีสภาพคล่องทางการเงินติดขัด เงินไม่พอใช้ หมุนเงินไม่ทัน ช่วยเติมเต็มค่าใช้จ่ายในทุก ๆ กิจกรรม ไม่ว่าจะ ค่ารักษาพยาบาล ซ่อมบ้าน/แต่งบ้าน ท่องเที่ยว ซื้อรถ พวกอุปโภคบริโภค ประกอบอาชีพลงทุน หมุนเวียน หรือแม้แต่ใช้จ่ายจิปาถะในชีวิตประจำวัน ฯลฯ โดยกำหนดวงเงินไว้ไม่เกิน 300,000 บาท (กรณีใช้คนค้ำประกัน) และไม่เกิน 10 ล้านบาท (กรณีใช้หลักทรัพย้ำประกัน) แบ่งเป็นราคาประเมินของชุดไม่เกิน 85% ราคาประเมินหลักทรัพย์ที่ดินพร้อมตัวอาคารไม่เกิน 90% และราคาประเมินที่ดินไม่เกิน 80% ในอัตราดอกเบี้ยตามกฎหมาย มีระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ไม่เกิน 25 ปี (จ่ายหนี้ไม่เกิน 7 ปีกรณีขอเงินกู้ออมสินไม่เกิน 3 แสนบาท และจ่ายหนี้ไม่เกิน 25 ปีกรณีขอเงินกู้ออมสินเกิน 3 แสนบาท)

เงื่อนไขผู้ที่สามารถกู้เงินออมสินสินเชื่อไทรทองเอนกประสงค์ 2567 (2024)

จริง ๆ แล้วเงื่อนไขผู้สมัครที่ปล่อยกู้ไม่มีอะไรมากขอแค่มีอาชีพที่ได้เงินเดือนประจำ แน่นอน และมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ รวมระยะเวลาการกู้แล้วก็ต้องไม่เกิน 65 ปี แต่ที่ธนาคารจะเคร่งเงินด่วน เงินกู้ที่ว่าคงเป็นเรื่องหลักประกัน ที่แบ่งออกเป็นใช้บุคคลค้ำประกัน และหลักทรัพย์ค้ำประกัน

1. ใช้บุคคลค้ำประกัน (ให้ใช้ได้มากกว่า 1 คน)

- มีอายุ 25 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป รวมอายุกับระยะเวลาการจ่ายหนี้ต้องไม่เกิน 60 ปี

- มีแหล่งที่อยู่อาศัยที่สามารถติดต่อได้

- ต้องเข้าข่ายอย่างใดอย่างหนึ่ง ได้แก่ ข้าราชการเงินเดือน 18,000 บาทขึ้นไป, พนักงานบริษัทเงินเดือน 30,000 บาทขึ้นไป, พนักงานรัฐวิสาหกิจเงินเดือน 25,000 บาทขึ้นไป ทำงานอิสระเฉลี่ยเงินเดือน 30,000 บาทขึ้นไป

2. ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน

- ต้องเป็นหลักทรัพย์ของผู้กู้หรือบุคคลอื่นก็ได้

- เป็นแหล่งที่มีความเจริญ แหล่งชุมชน มีสาธารูปโภค ไฟฟ้า น้ำประปา รถยนต์สามารถผ่านเข้า – ออกได้สะดวก

ซึ่งหากใครสนใจอยากจะขอเงินกู้ฉุกเฉินออมสิน หรือกู้เงินออมสินสินเชื่อไทรทองเอนกประสงค์” ก็สามารถเดินทางไปได้ด้วยตนเองที่ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศ ก็อย่าลืมเตรียมอะไรให้พร้อมล่ะ แล้วมารอใช้จ่ายตามความต้องการในทุก ๆ เหตุการณ์กันเถอะ

ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
บทวิจารณ์ (1)

    อัญชลีหว่า
    February 27, 2021

    กู้เงินด่วนค่ะ