บัตรเครดิต ktc “บัตร ktc proud VS ktc Visa platinum” ใบไหนดีอย่างไร? 2023 (2566)

 หลายคนที่คิดจะทำบัตรเครดิต ktc ก็คงจะเคยได้ยินกับบัตร ktc proud และบัตร ktc Visa platinum ทำเอาสับสน ลังเลอยู่ไม่น้อยว่าควรจะเลือกทำใบไหนดี แล้วแต่ละใบดีอย่างไร? อะ ๆ ความสับสน ลังเลของคุณจะหมดไปอย่างแน่นอน เพราะอะไรน่ะหรอ.. ก็เรามีข้อมูลมาให้เปรียบเทียบเห็น ๆ กันไปเลยระหว่าง บัตร ktc proud VS ktc Visa platinum รับรองว่าได้สมัครทำบัตรเครดิต ktc ที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์เก๋ ๆ

บัตร ktc proud VS ktc Visa platinum เลือกสมัครแบบไหนให้เหมาะสมไลฟ์สไตล์

1. บัตร ktc proud 2023 (2566)

บัตรแรกของเราก็คือบัตรเครดิต ktc proud จริง ๆ แล้วเป็นบัตรกดเงินสดประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลที่ใช้เบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชม. ในวงเงินกำหนดสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอกสูงสุดต่อปีไม่เกิน 15% หากผิดนัดดอกเบีเยจะเพิ่มสูงขึ้น 20 – 28% สามารถผ่อนจ่ายขั้นต่ำได้ตั้งแต่ 300 บาท (3% ของยอดเงินคงเหลือค้างจ่าย) หรือหากใครต้องการผ่อนซื้อสินค้า/บริการบัตรเคทีซีก็ช่วยได้ โดวยกำหนดดอกเบี้ยเริ่มต้นต่อเดือน 0.99% นานสูงสุด 24 เดือน (2 ปี) ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า – รายปีตลอดชีพ หากวงเงินไม่พอสามารถขอวงเงินชั่วคราวฉุกเฉินได้ทันที

2. ktc Visa platinum 2023 (2566)

มาต่อกันที่บัตรเคทีซีอีกใบกันบ้าง โดย ktc Visa platinum เด่น ๆ จะเป็นบัตรเครดิตที่ใช้จ่ายสินค้าหรือบริการต่าง ๆ ในอัตราดอกเบี้ย 0% สูงสุด 10 เดือน สมารถเบิกถอนเงินสดวงเงิน 100% ของยอดคงเหลือหรือสูงสุดได้ไม่เกิน 2 แสนบาท มีประกันอุบัติเหตุการเดินทางทั้งในและนอกประเทศสูงสุด 8 ล้านบาท กรณีกระเป๋าเดินทางชำรุดสูญหายรับวงเงินสูงสุด 40,000 บาท สามารถเลือกใช้บริการผู้ช่วยส่วนตัวจาก ktc ในเรื่องของแจ้งเตือนโอกาสสำคัญต่าง ๆ ของผู้ถือบัตร ktc, หน่วยแพทย์ฉุกเฉิน, บริการดูแลบ้าน และจองโต๊ะอาหาร ตั๋วเครื่องบิน รวมถึงบริการส่งดอกไม้ ของขวัญ ทุก ๆ การใช้งานผ่านบัตร 25 บาทจะได้รับคะแนน ktc forever 1 คะแนน ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า – รายปีตลอดชีพเช่นกัน

การสมัครบัตรเครดิต ktc ทั้ง บัตร ktc proud และ ktc Visa platinum 2023 (2566) สามารถทำได้ 2 วิธี คือผ่านธนาคาร ktc ทุกสาขาทั่วประเทส และสมัครผ่านออนไลน์ คลิก https://www.ktc.co.th/ จากนั้นเลือกประเภทบัตรที่สนใจได้เลย แล้วกรอกข้อมูลทั้งหมดและรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป 

จะเห็นได้ว่าบัตรเครดิต ktc ทั้ง 2 ประเภทนี้ล้วนมีความแตกต่างกันอยู่ ซึ่งหลังจากที่ได้ศึกษาข้อมูลก็หวังว่าทุก ๆ คนที่สับสน ลังเลจะร้องอ๋อและสามารถตอบตัวเองได้ทันทีว่าเหมาะกับแบบใดมากกว่ากัน ทั้งนี้ ควรศึกษาเงื่อนไขผู้สมัครรวมถึงเอกสารที่ต้องเตรียมไว้ด้วย เพื่อให้การสมัครเป็นไปอย่างราบรื่นดี ไม่ต้องเสียเวลาทำใหม่อีกรอบ

 

ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
บทวิจารณ์ (0)

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก