จำนวนเงินกู้
ถึง 25000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 36%
อายุผู้กู้
18-52 ปี
การพิจารณาใบสมัคร
ไม่ถึง 24 ชม
ระยะเวลาเงินกู้
1-12 เดือน
วิธีรับเงินหลังสมัคร:

“สุขใจเงินติดปีก” แอพยืมเงินออนไลน์ที่ควรรู้จัก คืออะไร ดีไหม สมัครอย่างไร?

เมื่อชีวิตดำเนินมาถึงจุดที่เงินไม่พอใช้ หันไปหาใครก็โบกมือส่ายหัวไร้ความช่วยเหลือ แต่ทว่ายังมีแอพยืมเงินออนไลน์อื่นที่นอกจากแอพยืมเงินป๋าที่พร้อมยื่นมือเข้าช่วย สร้างสภาพคล่องทางการเงิน อย่าง “สุขใจเงินติดปีก” รับรองว่าทำให้ชีวิตกลับมาสดใสอีกครั้งได้ ว่าแต่แอพยืมเงินออนไลน์ที่ว่าคืออะไร? ดีไหม? แล้วถ้าสนใจจะสมัครอย่างไร? เรื่องนี้เรามีข้อมูลมาขยาย

อยากรู้เหลือเกิน “สุขใจเงินติดปีก” 2024 คืออะไร?

สุขใจเงินติดปีก คือ แอปยืมเงินด่วน เงินฉุกเฉินฉบับออนไลน์ ได้เงินสดด่วนจี๋ทันใจ ซึ่งอยู่ในความดูแลของบริษัทปิยะรอยองกรุ๊ป จำกัด และได้รับใบอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทย จึงมั่นใจในเรื่องความปลอดภัย ไร้การถูกฉ้อโกง โดยกำหนดวงเงินสดให้ผู้สนใจได้กู้เงิน ยืมเงินตั้งแต่ 2,000 บาท 3,000 บาท 4,000 บาท 5,000 บาท สูงสุดอยู่ที่ 10,000 บาท ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกันให้ยุ่งยากใด ๆ ทั้งนี้ ได้กำหนดระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ตั้งแต่ 90 วัน (3 เดือน) ไปจนถึง 360 วัน (1 ปี) อัตราดอกเบี้ยตามกฎหมายกำหนด นั่นคือ 36% ต่อปี สามารถดาวน์โหลดแอพได้ทั้งในระบบปฏิบัติการ IOS และ Android ช่วยให้ทุก ๆ คนมีเงินด่วน เงินฉุกเฉินมาใช้จ่ายทันใจ 

ถามว่าสุขใจเงินติดปีกดีไหม? เอาจริง ๆ หากลองศึกษาข้อมูลเบื้องต้นก็สามารถพูดได้เต็มปากเลยว่า “ดีจริง ๆ” แล้วก็ดีมากด้วย เพราะอย่างน้อย ๆ แค่เราไม่มีเงิน ณ ช่วงเวลานั้นก็สามารถดสวน์โหลดแอพมาแล้วทำการยืมเงินได้ทันที ไม่ต้องมาใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกัน ผ่อนจ่ายหนี้ก็เลือกเองได้ไม่กำหนด บังคับ ว่าจะยืมเงินรายวันหรือจ่ายรายเดือนแถมยังอนุมัติไวภายใน 1 วัน

ใครบ้างที่สามารถสมัครยืมเงินสุขใจเงินติดปีก 2024

  • เป็นคนเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย

  • อายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์

  • มีเงินเดือนประจำ

  • มีเบอร์มือถือ เบอร์บ้าน เบอร์ทำงานที่สามารถติดต่อได้

สำหรับเอกสารที่ต้องใช้ไม่ยุ่งยากเลยสักนิดขอแค่มีบัตรประชาชนเพื่อนำมายืนยันตัวตน (ใช้ Laser id หลังบัตร และข้อมูลหน้าบัตร) และมือถือของผู้กู้เพื่อทำธุรกรรมในแอพสุขใจเงินติดปีกยืมเงิน

ขั้นตอนการสมัครยืมเงินแอพสุขใจเงินติดปีก 2024

1. อย่างที่ทราบเริ่มจากดาวน์โหลดแอพสุขใจเงินติดปีกมาจาก Play Store ในระบบปฏิบัติการ IOS และ Google Play ในระบบปฏิบัติการ Android

 2. เมื่อติดตั้งแอพเสร็จก็เปิดขึ้นมาโดยจะยืนยันตัวตนผู้กู้ว่านี่ฉันนะด้วยการสแกนใบหน้า

3. จากนั้นก็สมัครไปตามขั้นตอนที่แสดงขึ้นมา 

4. เมื่อระบุจำนวนเงิน ระยะเวลา แนบหลักฐานทั้งหมดเสร็จแล้วก็ยืนยัน และรอผลการอนุมัติผ่านแอพ หากอนุมัติก็รอรับเงินโอนเข้าบัญชี

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังว่าทุก ๆ คนที่เงินไม่พอใช้ หมุนเงินไม่ทันจะสบายใจไร้ความกังวล และมั่นใจโหลดแอพสุขใจเงินติดปีกมาใช้บริการ ช่วยให้การเงินคล่องตัวและอาจจะดีกว่าบริการบัตรเครดิตออนไลน์เสียด้วยซ้ำ!

ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
บทวิจารณ์ (0)

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก