จำนวนเงินกู้
ถึง 2000000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15%
อายุผู้กู้
20-65 ปี
การพิจารณาใบสมัคร
ไม่ถึง 24 ชม
ระยะเวลาเงินกู้
1-84 เดือน
วิธีรับเงินหลังสมัคร:

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟริสช้อย วีซ่า แพลตินัม บริการเบิกถอนเงินสด - ผ่อนสินค้า 0% สั่งได้ทุกอย่าง รับเครดิตเงินคืนทุกเดือน!

เมื่อบัตรเครดิตกลายเป็นตัวช่วยชั้นดีในเรื่องสร้างสภาพคล่องทางการเงิน แม้จะไม่มีเงินพอจ่ายแต่ขอแค่สมัครทำบัตรที่ว่าไว้ก็อุ่นใจ อย่างบัตรเครดิตกรุงศรีเฟริสช้อย วีซ่า แพลทินัม ที่ให้บริการทั้งเบิกถอนเงินสด และผ่อนสินค้าต่าง ๆ ได้ตามใจชอบ แถมเป็นแบบ 0% สั่งได้ทุกอย่าง พร้อมรับเครดิตเงินคืนทุกเดือนไปอีก หากใครเริ่มสนใจอยากรู้อยากทำความเข้าใจมากขึ้นก็อย่ามัวรอช้า บทความนี้มีมาบอก

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟริสช้อย วีซ่า แพลทินัม 2566 (2023) สะดวกใช้ด้านการเงิน

บัตรเครดิตเฟริสช้อย วีซ่า แพลทินัม จากธนาคาร krungsri เป็นบัตรเครดิตที่เพรียบพร้อมสิทธิประโยชน์ ทั้งด้านสุขภาพที่คุณสามารถตรวจสอบสถานะทางการเงินผ่านแอป UCHOOSE เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือด้านการเงินเมื่อมีเหตุฉุกเฉิน ป่วยกะทันหัน หรือสร้างแผนผ่อนจ่ายหนี้ (ขั้นต่ำ 1,000 บาทขึ้นไป) 0% แบบรายเดือนยาวนาน 3 เดือน มากกว่านี้ก็ 10 เดือนในอัตราดอกเบี้ยพิเศษสุด ในทุก ๆ เดือนเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเป็นจำนวนเงิน 10,000 บาทขึ้นไปก็ยังจะได้รับเครดิตเงินคืน 1.5% ทั้งยังสามารถเบิกถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็มวงเงินสูงสุด 100% ของเงินเดือนที่ได้รับ ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงใช้บริการ/ผ่อนสินค้าตามต้องการ สามารถเลือกผ่อนดอกเบี้ย 0% หรือแบบดอกเบี้ยพิเศษผ่อนนาน 36 เดือน (3 ปี) ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า – รายปีตลอดชีวิต 

เงื่อนไขผู้ที่สามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟริสช้อย วีซ่า แพลทินัม 2566 (2023)

  • พนักงานบริษัท/ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ : ต้องมีอายุตั้งแต่ 20 – 55 ปีบริบูรณ์, เงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป, มีที่อยู่อาศัยและสถานที่ทำงานชัดเจนในพื้นที่ให้บริการ และมีเบอร์มือถือ เบอร์บ้านและที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้

  • เจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว : ต้องมีอายุ 20 – 55 ปีบริบูรณ์ มีหนังสือจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วนจำกัด, ทำธุรกิจ/กิจการปัจจุบันมามากกว่า 1 ปี และมีเงินในธนาคารต่อเดือนหมุนเวียนไปขั้นต่ำ 231,000 บาทขึ้นไป

แล้วต้องใช้เอกสารใดในการสมัครบัตรกรุงศรีที่ว่า?

  • พนักงานบริษัท/ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ : บัตรประชาชน (สำเนา), บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน (สำเนา), สลิปเงินเดือน, หน้าแรกเงินฝากธนาคาร (สำเนา)

  • เจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว :  บัตรประชาชน (สำเนา), บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน (สำเนา), หนังสือจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วนจำกัด (สำเนา), หน้าแรกเงินฝากธนาคาร (สำเนา)

ขั้นตอนการสมัครทำบัตรเครดิตกรุงศรีเฟริสช้อย วีซ่า แพลทินัมจริง ๆ แล้วถ้าใครไม่ต้องการเดินทางไปยังธนาคาร krungsri ก็ให้สมัครผ่านออนไลน์ได้ง่าย ๆ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.firstchoice.co.th/ จากนั้นก็เลือกประเภทบัตร กรุงศรีที่ต้องการสมัครในที่นี้เป็นเฟริสช้อย วีซ่า แพลทินัม จากนั้นก็เลือกสมัครบัตรและกรอกรายละเอียด รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ แอบกระซิบว่าอนุมัติไว ได้รับบัตรมาพกใช้จ่ายทันใจ

ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
บทวิจารณ์ (0)

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก