จำนวนเงินกู้
ถึง 800000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 36%
อายุผู้กู้
20-60 ปี
การพิจารณาใบสมัคร
ไม่ถึง 48 ชม
ระยะเวลาเงินกู้
1-12 เดือน
วิธีรับเงินหลังสมัคร:

เงินด่วนภาคเหนือ ปล่อยจริง เชียงใหม่ เชียงราย น่าน พะเยา แพร่ ได้เงินฉุกเฉินใช้จ่าย ไม่มีติดตามทวงหนี้ 2563 (2020)

ไหนขอเสียงชาวเหนือที่อยากมีเงินฉุกเฉินไว้ใช้จ่ายทันใจหน่อยเร็ว.. โอ้โห! มีเยอะเหมือนกันนะเนี่ยทำเป็นเล่น ซึ่งสถานภาพทางการเงินหลาย ๆ คนอาจจะบกพร่อง เงินไม่พอใช้ หมุนเงินไม่ทัน ทำให้ปวดหัวเหมือนกันไม่รู้ว่าจะหยิบเงินตรงไหนมาใช้จ่ายดี แต่ทว่ายังมีบริการเด็ด ๆ อย่าง เงินด่วนภาคเหนือ ที่ให้บริการเงินกู้ภาคเหนือแบบไม่มีติดตามทวงหนี้ให้น่ากลัวแต่อย่างใดด้วยนะ ใครกลัวเรื่องนี้โบกมือลาไปได้เลยเชียวแล้วมาใช้บริการนี้กัน

เงินด่วนภาคเหนือ 2563 (2020) เงินฉุกเฉินนอกระบบ ช่วยให้ทุกการใช้จ่ายเป็นไปอย่างที่ฝัน 

ต้งบอกก่อนเลยว่าเงินด่วนภาคเหนือ เป็นการกู้เงินภาคเหนือแบบนอกระบบ โดยผู้ให้บริการไม่กำหนดวงเงินกู้ใด ๆ คือใครต้องการเท่าเรียกได้ทันทีตั้งแต่หลักหมื่นบาท ไปจนถึงหลักแสนบาท (ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจผู้ให้บริการด้วย) มีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดคุ้ม ผ่อนจ่ายหนี้คืนแบบสบาย ๆ เลือกได้ตั้งแต่ 6 เดือน ไปจนถึง 48 เดือน (4 ปี) ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกัน หรือยึดบัตรเอทีเอ็ม บัตรเครดิตไว้ใด ๆ ไม่ตรวจเครดิตบูโร กำหนดเงื่อนไขตรงไปตรงมา ไม่ผิดคำพูดให้รู้สึกแย่ ที่สำคัญมี่การติดตามทวงหนี้ กำหนดให้ทั้งหมด 5 จังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ เชียงราย น่าน พะเยา และแพร่ ปล่อยให้จริงไม่มั่ว ได้รับเงินฉุกเฉินมาใช้จ่ายตามความต้องการ ขอเพียงจ่ายหนี้คืนตรงเวลารอบหน้าก็สามารถขอเงินกู้ภาคเหนือได้อีกทันที ราบรื่นกว่าเดิมไปอีก

ในส่วนของการรับเงินกู้จะแบ่งเป็น 2 กรณี ได้แก่ รับเงินจากพนักงานผู้ให้บริการเงินด่วนภาคเหนือนั้น ๆ หรือโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารแล้วไปเบิกถอนมาใช้จ่ายเอง กรณีที่จะรับเงินจากพนักงานโดยตรงกับมือ ต้องนัดสถานที่ วัน เวลาให้แน่นอน ทั้งนี้ ทั้งผู้กู้และพนักงานผู้ให้บริการต้องพูดคุยตกลงกันเอง โดยจะมีการนัดสถานที่ วัน เวลามาอ่านเงื่อนไข ลงลายมือชื่อตามสัญญา

เงื่อนไขและเอกสารที่ผู้สนใจรับบริการเงินด่วนภาคเหนือ 2563 (2020)

เงื่อนไข : ได้แก่ เป็นข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ/พนักงานประจำ หรือเจ้าของธุรกิจ/กิจการ ที่มีเงินเดือนเฉลี่ยมากกว่า 7,500 บาท ขึ้นไป และต้องทำงานปัจจุบันมาแล้วมากกว่า 4 เดือน

เอกสาร : บัตรข้าราชการ/บัตรรัฐวิสาหกิจ/บัตรประชาชน (สำเนา) ทะเบียนบ้าน (สำเนา) หนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด บัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 – 6 เดือน กรณีมีการเปลี่ยนชื่อ-นามสกุลให้นำเอกสารการเปลี่ยนแนบเพิ่มมาด้วย

จะเห็นได้ว่าการใช้บริการเงินด่วนภาคเหนือ 2563 (2020) เป็นอะไรที่ง่าย สะดวก รวดเร็วมาก แถมยังมีเงื่อนไขและเอกสารประกอบการพิจารณาที่ง่าย ๆ ไม่เป็นปัญหายุ่งยาก เหมาะกับชาวเหนือทั้งหลายที่มีความต้องการด้านการเงิน ต้องการเงินฉุกเฉิน เงินด่วนมาใช้จ่ายช่วยให้ทุกการใช้จ่ายเป็นไปอย่างที่ฝันอย่างแท้จริง ใครเผลอเข้ามาอยากนำข้อมูลดี ๆ บอกต่อญาติ คนรู้จัก เพื่อนสนิทมิตรสหายชาวเหนือก็สามารถทำได้เลย เรายินดี ปล่อยจริงส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
บทวิจารณ์ (0)

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก