จำนวนเงินกู้
ถึง 1000000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24%
อายุผู้กู้
20-55 ปี
การพิจารณาใบสมัคร
ไม่ถึง 96 ชม
ระยะเวลาเงินกู้
1-36 เดือน
วิธีรับเงินหลังสมัคร:

สมัครทำบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้าออนไลน์ เพื่อการช็อปปิ้งสินค้าทุกประเภทที่ตอบโจทย์มากขึ้น

ในยุคที่การซื้อ – ขายสินค้าประเภทต่าง ๆ เข้ามาอยู่ในโลกออนไลน์ กดสั่งครั้งเดียวก็รอสินค้ามาส่งหน้าบ้านได้เลย แหล่งรวมสินค้าอย่างลาซาด้าในปีปีหนึ่งก็ถือว่ามีผู้ใช้งานคับคั่ง และหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการช็อปปิ้งในลาซาด้าเราอยากแนะนำให้สมัครทำบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้าออนไลน์ ใบเดียวคือคุ้มมาก รับรองเลยว่าการช็อปปิ้งสินค้าทุกประเภทจะตอบโจทย์มากขึ้นไปอีก

บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้าออนไลน์ เพื่อการช็อปที่ตอบโจทย์ ใบเดียวเอาอยู่

บัตรเครดิตออนไลน์ลาซาด้าจาก ซิตี้แบงก์บัตรเครดิต ใบนี้บอกเลยว่าคุ้มมากโดยเฉพาะกับกลุ่มคนที่ชื่นชอบการช็อปปิ้งซื้อสินค้าออนไลน์ทุก ๆ ประเภท เสื้อผ้า เครื่องสำอาง ของใช้จิปาถะ เครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ ซึ่งเมื่อคุณตัดสินใจสมัครทำบัตรล่ะก็บอกเลยว่าจะพบสิทธิประโยชน์อื้อมาก ไมว่าจะได้รับคะแนนสะสมคะแนนซิตี้ รีวอร์ดในทุกยอดการใช้จ่ายบนลาซาด้า 10 เท่า (เฉพาะประเทศไทย) และ 1 เท่าเมื่อใช้จ่ายทั้งในและนอกประเทศ หากใครเลือกใช้จ่ายหมวดสุขภาพและแฟชั่นจะได้รับคะแนนสะสมที่ว่าเป็น 3 เท่า ทุกการช็อปในสินค้าทุก ๆ ประเภทจะได้รับส่วนลด 10% และหากเป็นสินค้าประเภทสุขภาพ และความงาม แฟชั่นใน LazMall และ LAzlnStyle จะได้รับส่วนลด 20% ยังไม่หมดนะคุณจะได้รับส่วนลดพิเศษในทุกเมกาแคมเปญที่ลาซาด้าจัดขึ้น ในส่วนของค่าธรรมเนียมปีแรกจะฟรี ส่วนปีต่อไปอยู่ที่ 2,000 บาท แต่กรณีที่ใช้จ่ายผ่านบัตร 60,000 บาทขึ้นไป (ต่อปี) ก็จะยกเว้นไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเรียกได้ว่าสามารถเทียบเท่าบัตรจากแหล่งอื่นๆ เช่น บัตร SCB บัตรกสิรไทยได้สบายๆ เลย

เงื่อนไขและเอกสารสำหรับผู้สมัครทำบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้าออนไลน์

จริง ๆ แล้วเงื่อนไขผู้ใช้บริการทำบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้าออนไลน์มีอยู่ข้อเดียวคือขอแค่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ ได้ทั้งชาวไทยและต่างชาติ ส่วนเอกสารที่ต้องเตรียมมีรายละเอียด ได้แก่

1. คนไทย

- พนักงานบริษัท/ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ ต้องเตรียมบัตรประชาชน บัตรข้าราชการ บัตรรัฐวิสาหกิจ (สำเนา), บัญชีเงินฝากส่วนตัวย้อนหลัง 3 เดือน และสลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน เดือนล่าสุด

- ธุรกิจ/กิจการส่วนตัว ต้องเตรียมบัตรประชาชน (สำเนา), บัญชีเงินฝากส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน และหนังสือรับรองจดทะเบียนการค้า ห้างหุ้นส่วนย้อนหลัง 6 เดือน (สำเนา)

2. ชาวต่างชาติ

- พนักงานบริษัท/ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ ต้องเตรียมหนังสือเดินทางและใบอนุญาตทำงาน (สำเนา), บัญชีเงินฝากส่วนตัวย้อนหลัง 3 เดือน และสลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน เดือนล่าสุด

- ธุรกิจ/กิจการส่วนตัว ต้องเตรียมบัตรต้องเตรียมหนังสือเดินทางและใบอนุญาตทำงาน (สำเนา), บัญชีเงินฝากส่วนตัวย้อนหลัง 6 เดือน และหนังสือรับรองจดทะเบียนบริษัท (สำเนา)

ในส่วนของการสมัครทำบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้าออนไลน์นั้นสามารถเดินทางไปยัง Citibank ได้โดยตรง หรือผ่านทางทางออนไลน์ ทางแอพเงินด่วนออนไลน์ เข้าไปที่ https://www.citibank.co.th/ แล้วเลือกสมัครบัตรลาซาด้าออนไลน์ กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วนว ถูกต้อง และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไป เพียงเท่านี้ก็มีบัตรไว้ช็อปปิ้งตอบโจทย์สินค้าทุกประเภท แล้วแบบนี้เราก็ไม่ต้องไปมองหาแหล่งเงินกู้นอกระบบให้เสี่ยงอีกเลย!
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
บทวิจารณ์ (0)

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก