กู้เงินจากใครได้บ้าง ต้องการผ่อนรายเดือน ไม่มีโอนก่อน บริการเงินด่วนนอกระบบนัดเจอปล่อยจริงได้จริงเซ็นสัญญา ร้อยละ 5-10

มุมมอง: 4459

กู้เงินจากใครได้บ้าง ผ่อนรายเดือน ไม่มีโอนก่อน

ผลกระทบจากการระบาดของไวรัสโคโรน่าตั้งแต่ต้นปี 2024 ที่ผ่านมา ทำให้เศรษฐกิจของประเทศไทยเสียหายเป็นอย่างมาก เหล่าบรรดาพนักงานและลูกจ้างจำนวนไม่น้อยเลยที่ต้องเผชิญกับปัญหาว่างงานอย่างไม่ได้ตั้งตัว เป็นปีที่เป็นเหมือนกับฝันร้ายสำหรับหลาย ๆ คนเลยก็ว่าได้ แม้ว่าในปัจจุบันสถานะการณ์การระบาดจะถือว่าดีขึ้นในระดับหนึ่งแล้ว แต่กลุ่มคนที่ได้รับผลกระทบก็เหมือนว่าจะไม่มีแววที่จะดีขึ้น ถึงแม้ว่าทางรัฐบาลเองจะมีมาตราช่วยเหลือเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบก็ตาม ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีทางที่จะเข้าถึงได้ทุกคนอยู่ จึงทำให้หลาย ๆ คนต้องตกอยู่นในสภาวะที่ขาดสภาพคล่องทางการเงิน สิ่งที่ตามมาก็คือการหาแหล่งเงินกู้นอกระบบและในระบบ เพื่อนำเงินมาจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวัน แต่ปัญหาคือจะกู้เงินจากใครได้บ้าง ผ่อนรายเดือน ไม่มีโอนก่อน


สติ สิ่งที่ควรมีก่อนคิดจะกู้เงิน

บางครั้ง ในความรีบร้อน มักจะทำให้เราขาดสติ ถ้าหากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมีความต้องการใช้เงินด่วน แน่นอนอยู่แล้วว่าด่วน ก็คือต้องการโดยเร็วที่สุด แต่ต้องมีสติสักนิด เพราะในการกู้เงินนั้นมีมากมายหลายวิธี นอกจากจะเป็นการกู้ยืมเงินจากคนสนิท ญาติพี่น้อง ยังสามารถทำการขอสินเชื่อได้อีกมากมายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้านแลกเงิน สินเชื่อรถแลกเงิน สินเชื่อส่วนบุคคล หรือแม้แต่บัตรกดเงินสด ซึ่งสินเชื่อต่าง ๆ เหล่านี้จะทำให้มีก้อน หรือเงินจำนวนหนึ่ง เพื่อมาหมุนเวียนใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้ หรือไว้เป็นเงินสำรองในยามฉุกเฉินอย่างที่หลายคนหวังเอาไว้ได้ เพราะในปัจจุบัน การขอสินเชื่อจากทางสถาบันการเงินต่าง ๆ มีตัวเลือกที่หลากหลายมากขึ้น โดยที่จะพิจารณาจากรายได้ที่เรามี ซึ่งไม่ได้จำกัดขั้นต่ำไว้ที่ 15,000 เหมือนแต่ก่อนแล้ว มีรูปแบบของสินเชื่อที่ตอบรับฐานรายได้ที่หลากหลายของทุกคนได้เป็นอย่างดี


สะดวก และรวดเร็วกว่าที่เคย ด้วยการการกู้เงินออนไลน์

ในปัจจุบัน เราสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้มากขึ้นและง่ายกว่าเมื่อก่อนมาก จากที่ต้องเดินทางไปกู้เงินที่ธนาคาร หอบเอกสาร หลักฐานต่าง ๆ มากมาย เพื่อขอสินเชื่อ แต่ในตอนนี้ทุกอย่างพัฒนาไปไกลแล้ว เราสามารถกู้เงินออนไลน์ได้ ทั้งจากทางธนาคารและบริษัทปล่อยเงินนอกระบบ มีเว็บไซต์ที่ให้บริการกู้ยืมเงินออนไลน์มากมาย ที่ให้บริการทางการเงินหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะต้องการขอสินเชื่อจากทางธนาคาร เงินด่วนไม่มีหลักทรัพย์ บริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริง ทำสัญญายืมเงิน หรือจะเงินนอกระบบร้อยละ 5-10 พร้อมตอบสนองความต้องการทางการเงินในทุก ๆ รูปแบบ สมัครง่าย กรอกแบบฟอร์มในการสมัครเพียงกี่นาที และอนุมัติรวดเร็วทันใจ สำหรับหลาย ๆ คน เว็บไซต์กู้เงินออนไลน์อาจจะดูไม่ค่อยมีความน่าเชื่อถือสักเท่าไหร่ แต่ถ้าหากอยากรู้ว่ากู้เงินได้จริงไหม ก็สามารถดูจากรีวิวต่าง ๆ ก่อนทำการตัดสินใจได้ การกู้เงินออนไลน์เป็นเหมือนกับตัวช่วยที่ทำให้เราเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้อย่างทั่วถึง ซึ่งถือว่าเป็นอะไรที่ดีมาก ๆ เลยทีเดียว


4 Applications เงินด่วนออนไลน์ 2024 ที่ไม่ควรมองข้าม

สำหรับใครที่มีคำถามว่าจะกู้เงินจากใครได้บ้าง ผ่อนรายเดือน ไม่มีโอนก่อน ซึ่งในยุคที่ข้าวยากมากแพง เงินทองไม่เข้าใครออกใคร การที่จะหาแหล่งกู้ยืมเงินที่ดอกเบี้ยน้อย ๆ คงจะยากเหมือนกับการงมเข็มในมหาสมุทรกันเลยทีเดียว แต่อย่ากังวลไป แหล่งเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ ไม่ได้หายากอย่างที่คิด เพราะมีการกู้เงินด่วนออนไลน์ ที่จะทำให้ความต้องการของคุณเป็นจริง ซึ่งการกู้เงินด่วนออนไลน์นี้มีทั้งในรูปแบบของการกู้เงินผ่านทางเว็บไซต์ และแอพพลิเคชั่น ที่รวบรวมบริการทางการเงินไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น การสมัครบัตรเครดิต สินเชื่อ บัตรกดเงินสด หรือแม้แต่บริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริง หรือ เงินนอกระบบร้อยละ 5-10 เรียกได้ว่าจะในระบบหรือนอกระบบก็ครบ จบทุกความต้องการได้ในที่เดียว พร้อมให้บริการทางการเงินกับทุกกลุ่มอาชีพ และรับรองได้เลยว่าปลอดภัย ได้เงินจริงอย่างแน่นอน เพราะมีการจดทะเบียนและได้รับการรับรองอย่างถูกต้องตามกฎหมาย 

 • Wealthi Instant Loan 

แอพกู้เงิน อนุมัติรวดเร็ว ดอกเบี้ยต่ำ ที่ไม่เช็คเครดิตบูโร ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมในการบริการ ให้วงเงินในการกู้สูงสุดถึง 30,000 บาท อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกร้อยละ 36 ต่อปี และผ่อนชำระนานสุดถึง 2

 • สุขใจเงินติดปีก 

แอพสุขใจเงินติดปีกยืมเงิน เป็นแอพกู้เงิน สมัครง่าย ได้เงินจริง อนุมัติเร็วสุดภายใน 10 นาที เท่านั้น ให้เงินกู้สูงสุดถึง 100,000 บาท ไม่ต้องมีหลักทรัพย์มาค้ำประกัน ดอกเบี้ยเพียง 36 % ต่อปี ชำระเงินคืนนานถึง 12 เดือน

 • เงินทันเด้อ

แอพทันเด้อ หรือ Money Thunder แอพกู้ยืมเงินเพื่อคนยุคใหม่ ด้วยสินเชื่อตั้งหลัก ที่คุณกู้ได้สูงสุด 50,000 บาท ในอัตราดอกเบี้ยเพียง 2.75% ต่อเดือน สะดวก สมัครออนไลน์ได้ง่าย ๆ ไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัคร รวดเร็ว อนุมัติเบื้องต้นภายใน 15 นาที ได้เงินโอนเข้าบัญชีจริงแน่นอน

 • Thailend

Thailend เป็นบริการกู้เงินออนไลน์ ที่ดอกเบี้ยต่ำ และไม่ต้องมีการจำนอง ให้กู้ตั้งแต่ 3,000 บาท ถึง 10,000 บาท ได้นานถึง180 วัน ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่สูงสุดไม่เกิน 36% ต่อปี สะดวก ปลอดภัย บริการออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ
บทวิจารณ์ (0)

  ดวงพร ชัยม
  May 23, 2021

  ต้องการกู้เงิน 200,000-300,000 บาทค่ะ แบบผ่อนชำระเดือนละไม่เกิน 5,000 บาท 60-72 เดือน จนกว่าจะครบ เพื่อเอามาลงทุนค้าขายออนไลน์ และขายตามตลาดนัดด้วยค่ะ ช่วยหน่อยนะคะ

  ํธีรยุทธ์
  February 07, 2021

  อยากได้เงินไปคืนรัฐโครงการเยี้ยวยาถ้าไม่มีคืนทางบ.อาจจะปดผมออกจากงาน วอนขอผู้ปล่อยกู้ช่วยผมที่ไม่อยากตกงาน ขอกู้ 20,000 คืนภายใน 6 เดือนหมด ถ้าหักผ่านบัญชีเงินเดือนผมได้เลย